Cách xử lý khi máy in bị tràn mực hiệu quả nhất

Trong quá trình sử dụng máy in có thể quý khách hàng sẽ bị lỗi máy in tràn mực, sau đây chúng tôi hướng dẫn quý khách cách khắc phục đơn giản nhất!

Cách xử lý khi máy in bị tràn mực hiệu quả nhất
Cách xử lý khi máy in bị tràn mực hiệu quả nhất

– Tắt máy in đang hoạt động nếu có thể, nếu nhất thiết quý khách phải cần để máy bật thì tạm thời cứ để máy bật. Khi làm sạch hộp mực máy in quý khách cố gắng sao cho mực không tràn thêm.

– Bây giờ tắt máy in rồi nhìn bên trong máy, tìm chỗ hộp mực bị tràn và dùng khăn thấm mực càng nhiều càng tốt. Sau đó quý khách có thể dùng cồn để chùi lại, dùng vải không có xơ để làm sạch thêm. Lưu ý quý khách cẩn thận không để thứ gì kẹt lại bên trong .

– Sau khi thao tác xong các bước trên thì quý khách in thử một trang xem có còn mực bên trong không, nhìn giấy in còn bị lem hay bị vệt sọc liên tục hay không. Nếu thấy mọi chuyện đã bình thường, giấy chạy nhiều tờ đã hết dấu hiệu hết lem thì bạn đã thành công. Còn ngược lại vẫn còn bị sự cố tràn mực bạn cần phải nhờ đến các chuyên gia đến để sửa chữa, nếu để lâu ngày máy in bạn có thể bị hư hại.

Admin
Admin

Chúng tôi nhận thu mua tất cả hộp mực cũ chính hãng HP, Canon, Brother, Epson…Thu mua nhanh chóng trên toàn quốc. Nếu bạn là doanh nghiệp hiện đang có hộp mực cũ cần thanh lý, hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn mua bán nhanh chóng.