Điểm thu mua mực in cũ và những lợi ích bất ngờ?

Rất nhiều người không hiểu: Cái dịch vụ thu mua mực in cũ được tạo ra để làm gì. Người ta sẽ làm gì với những hộp mực in cũ chứ, chúng thì làm ra được bao nhiêu tiền. Thật là phí công đi dọn rác cho doanh nghiệp?

Ngay từ khi nghe đến cái tên dịch vụ thu mua mực in rất nhiều người đã thắc mắc không biết người ta tạo ra cái dịch vụ này để làm gì? Có mục đích gì? Chúng giúp ích gì được cho doanh nghiệp.

Theo quan điểm thực tế mà nói, dịch vụ thu mua hộp mực in cũ chỉ là công việc thu gom rác và nhặt tiền lẻ. Bởi vì, hơn ai hết đều biết rằng: khi những hộp mực in đã hết mực thì chúng hoàn toàn vô dụng. Một số doanh nghiệp thay ngay hộp mực in mới khi hộp mực in cũ đã hết mực. Nhưng một số khác lại bơm thêm mực vào hộp mực in đã hết mực cho đến khi cảm thấy chiếc hộp mực in đã quá cũ mới thay hộp mực mới. Những hộp mực in thay ngay từ lần hết mực đầu tiên có thể dùng lại được, còn những hộp mực đã bơm mực nhiều lần thì hầu như không còn giá trị. Mà hầu hết các hộp mực thanh lí đều là hộp mực bơm mực nhiều lần. Vì thế giá trị sử dụng còn lại của chúng vô cùng ít. Thu mua chúng về, người ta sẽ làm gì? Chẳng phải là tốn công vô ích.

Chuyên thu mua hộp mực in phun cũ HP 45A
Chuyên thu mua hộp mực in phun cũ HP 45A

 

Thực tế là vậy nhưng lại có một số người vẫn mạnh dạn tạo ra dịch vụ thu mua mực in cũ. Không biết họ nghì gì nhưng theo giá trị họ mang lại thì có thể thấy được rằng:

  • Dịch vụ thu mua mực in giúp doanh nghiệp dọn rác mực in.
  • Dịch vụ thu mua mực in tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thu mua mực in giúp thay đổi góc nhìn của các doanh nghiệp về việc sử dụng máy in.
  • Dịch vụ thu mua mực in tăng thêm giá trị cho những hộp mực.

Dịch vụ nhanh chóng, uy tín và mang lại lợi ích cho khách hàng

Dịch vụ thu mua hộp mực in cũ tạo ra khá nhiều giá trị cho doanh nghiệp

Đây hoàn toàn là những giá trị tích cực và có lợi ích cho các cộng đồng và doanh nghiệp. Đằng sau những lợi ích này chắc chắn sẽ có những lợi ích lớn hơn. Nhưng với những lợi ích nhìn thấy trước mắt này có thể nói, dịch vụ thu mua mực in cũ sẽ khiến các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

 

Cửa Hàng Thu Mua Hộp Mực In Cũ Chính Hãng
Địa chỉ: 168A Nam Hòa, Phường Phước Long, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 0931 241 241
Email: lienhe@thumuamucin.vn

Thanh Trung