Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ uy tín tại quận Tân Bình

thu mua may photocopy cu quan tan binh

Hiện nay, các dòng máy photocopy trên thị trường ngày càng phát triển với công nghệ mới và tính năng hiện đại phục vụ cho nhu cầu in ấn của người tiêu dùng. Vì thế, nhu cầu thanh lý máy photocopy cũ cũng ngày càng tăng cao. Vậy làm như thế nào để lựa chọn được đơn vị thu mua máy photocopy cũ quận Tân Bình uy tín? Hãy cùng Thumuamucin tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây.

thu mua may photocopy cu quan tan binh

I. Bảng giá thu mua máy photocopy cũ quận Tân Bình

Máy photocopy là một trong những dòng sản phẩm in ấn có giá thành khá cao. Vì vậy, với loại máy photocopy thì mức giá thu mua thanh lý cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các hãng, tương đương với các tiêu chí như: công nghệ, tình trạng sử dụng, độ mới và dòng đời sản phẩm. 

Xem thêm: Thông tin mới nhất về dịch vụ thu mua máy photocopy cũ quận Thủ Đức

Theo khảo sát và tổng hợp, mức giá thu mua máy photocopy cũ tại quận Tân Bình dao động như sau:

Các loại máy photocopy Giá thu mua (VNĐ)
Máy photocopy Ricoh 3.000.000 – 10.000.000
Máy photocopy Toshiba 1.000.000 – 7.000.000
Máy photocopy Canon 1.000.000 – 6.000.000
Máy photocopy Xerox 1.000.000 – 5.000.000
Máy photocopy Sharp 900.000 – 4.500.000
Máy photocopy Konica Minolta 1.000.000 – 4.000.000

Lưu ý: Bảng giá thu mua máy photocopy cũ trên đây chỉ mang tính chất tham khảo

II. Các loại máy photocopy cũ quận Tân Bình được thu mua

Đa số, các dòng máy photocopy cũ đều được thu mua. Trong đó, các sản phẩm phổ biến được thu mua với số lượng nhiều là:

  • Máy photocopy hãng Ricoh: Ricoh MP 3054, Ricoh Aficio,…
  • Máy photocopy hãng Toshiba: Toshiba e-Studio, Toshiba Color 6540C,…
  • Máy photocopy hãng Canon: Canon Laser IR2006N, Canon iR2625i,…
  • Máy photocopy hãng Xerox: Xerox DocuCentre S2110, Xerox V 4070,…
  • Máy photocopy hãng Sharp: Sharp BP-20M22, Sharp AR-6020D,…
  • Máy photocopy hãng Konica minolta: Konica Minolta Bizhub 368e,….

thu mua may photocopy cu quan tan binh

III. Quy trình thu mua máy photocopy cũ quận Tân Bình

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thanh lý từ khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến đơn vị thu mua máy photocopy cũ thì nhân viên sẽ tiếp nhận và lưu lại thông tin của quý khách hàng, đồng thời tư vấn sơ bộ về mức gia cũng như quy trình thu mua để khách hàng nắm rõ.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng và tình trạng của máy photocopy thu mua

Sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ thì đơn vị thu mua máy photocopy sẽ xin lịch hẹn và cử nhân viên của mình đến địa điểm có máy photocopy cần thanh lý để tiến hành khảo sát chất lượng máy móc.

Bước 3: Đàm phán mức giá

Tùy theo các tiêu chí đánh giá nhất định của đơn vị thu mua máy photocopy cũ cũng như thỏa thuận của khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau đàm phán và đưa ra mức giá thu mua phù hợp đối với máy photocopy.

Ngoài ra, quá trình đàm phán mức giá thu mua còn phải đảm bảo lợi ích cho đôi bên, tuyệt đối không có hành vi ép giá hay trả giá sai giá trị sản phẩm từ phía đơn vị thu mua.

Xem thêm: Thu mua máy photocopy cũ quận Tân Phú giá tốt nhất

Bước 4: Thanh toán và bàn giao hóa đơn chứng từ

Khi đã thống nhất được mức giá hợp lý, đơn vị thu mua máy photocopy cũ sẽ tiến hành thanh toán ngay cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng còn có thể lựa chọn phương thức thanh toán thông qua tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bước 5: Vận chuyển máy photocopy cũ đi và vệ sinh mặt bằng

Cuối cùng, đội ngũ vận chuyển của đơn vị thu mua máy photocopy sẽ chuyển máy photocopy đi. Hơn nữa, đơn vị sẽ sắp xếp từ 1-3 nhân viên phụ trách vệ sinh lại khu vực vừa tiến hành vận chuyển. Đảm bảo khách hàng không phải tham gia bất kỳ công đoạn nào trong quá trình thu mua.

IV. Tại sao nên chọn các đơn vị thu mua máy photocopy cũ quận Tân Bình từ Thumuamucin?

1. Mức giá thu mua máy photocopy cạnh tranh nhất thị trường

Mức giá thu mua luôn là tiêu chí hàng đầu để khách hàng lựa chọn. Các đối tác hiện nay của Thumuamucin đều thu mua máy photocopy cũ giá cao tại TPHCM ở hầu hết các khu vực. Điều này sẽ giúp khách hàng thu mua tương đối khoản tiền đã bỏ ra và sử dụng cho các mục đích khác.

2. Tốc độ phục vụ nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên luôn thường trực 24/7, dịch vụ sẽ cung cấp ngay lập tức trong thời gian nhanh nhất có thể và thường hoàn thành trong ngày. Đồng thời, các nhân viên sẽ được thực hiện toàn bộ công việc từ khảo sát, vận chuyển đến thu dọn vệ sinh mặt bằng sau khi thu mua. 

thu mua may photocopy cu quan tan binh

3. Nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ nhân viên tại các đơn vị thu mua máy photocopy cũ từ Thumuamucin đã được trải qua đào tạo kỹ càng với số lượng đông đảo và luôn là việc theo các tiêu chí sẵn sàng phục vụ, tác phong chuyên nghiệp, thực hiện nhanh chóng, tôn trong yêu cầu của khách hàng,… sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

4. Hỗ trợ dịch vụ 24/7

Dịch vụ thu mua máy photocopy cũ từ các đối tác của Thumuamucin hoạt động 24/7. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng đều có thể liên hệ để được phục vụ tận tình và chu đáo.

V. Các câu hỏi thường gặp khi thu mua máy photocopy cũ quận Tân Bình

1. Cách định giá máy photocopy cũ khi thu mua như thế nào?

Giá thu mua máy cũ sẽ được dựa trên mức giá mua mới của sản phẩm sau đó tình theo phần trăm các yếu tố liên quan đến độ mới và tình trạng sử dụng. Ngoài ra, để xác định giá thành đối với máy photocopy cũ còn dựa vào nhãn hàng, dòng sản phẩm, đời sản phẩm và chức năng của máy photocopy. 

thu mua may photocopy cu quan tan binh

2. Máy photocopy bị hỏng có thanh lý được không?

Tại các đơn vị thu mua máy photocopy cũ của Thumuamucin đều nhận thanh lý sản phẩm với nhiều tình trạng khác nhau và có những nơi nhận thu mua cả máy đã hỏng hoặc các linh kiện quan trọng của máy photocopy. 

Trên đây là những chia sẻ của Thu Mua Mực In Cũ về thu mua máy photocopy cũ tại quận Tân Bình. Mong rằng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu thanh lý máy photocopy.

praim.edu.vn/